Làng nghề-ngành nghề cổ truyền huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng / Trần Phương; Bùi Quang Đạo - Trần Phương
Tổng quan về huyện Vĩnh Bảo và làng nghề, ngành nghề cổ truyền nơi đây. Giới thiệu về làng nghề và nghề cổ truyền