Công cụ săn bắt chim, thú, cá, tôm của người BaNa Kriem-Bình Định : Giới thiệu / Yang Danh - Yang, Danh
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên và địa bàn dân cư huyện Bình Thạnh tỉnh Bình Định. Trình bày công cụ săn bắt chim, thú và tôm cá, thực trạng săn bắt chim thú của người Ba Na Kriêm-Bình Định.