Văn hóa ẩm thực của người ÊĐê M’ Dhur ở Việt Nam. Quyển 2 / Nguyễn Thị Hòa - Nguyễn, Thị Hòa
Giới thiệu môi trường, nhu cầu và đặc trưng bản sắc văn hóa ẩm thực và văn hóa ẩm truyền thống của người ÊĐê M’ Dhur ở Việt Nam.