Đôi điều suy nghĩ về ca dao / Trần Sĩ Huệ - Trần, Sĩ Huệ
Bao gồm những câu nhận xét đánh giá về các sự kiện, nhân vật; những câu so sánh các sự kiện, các trường hợp; những câu nêu ra hai mặt của sự kiện, trường hợp, tâm lý... trong ca dao Việt Nam.