Hát trống quân ở xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương / Lê Thị Dự - Lê, Thị Dự
Trình bày lịch sử hình thành và phát triển nghệ thuật hát trống quân. Giới thiệu một số bài hát trống quân cổ và sáng tác mới