Biểu tượng nước từ văn hóa đến văn học dân gian Thái / Đặng Thị Oanh - Đặng, Thị Oanh
Giới thiệu về người Thái ở Tây Bắc Việt Nam, vai trò của nước trong đời sống của người Thái. Đề cập đến biểu tượng nước trong văn hóa dân gian của người Thái. Giải mã biểu tượng nước trong văn học dân gian Thái.