Tang ma người Dao Đỏ ở Lào Cai / Phan Thị Phượng - Phan, Thị Phượng
Trình bày quan niệm của người Dao Đỏ về vũ trụ quan; Diễn trình lễ tang truyền thống của người Dao. Giới thiệu về trang phục, âm nhạc, ẩm thực, nghệ thuật tạo hình trong lễ tang.