Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc / Lâm Văn Hùng (Tìm hiểu, giới thiệu) - Lâm, Văn Hùng
Giới thiệu dân tộc Sán Dìu ở Vĩnh Phúc; nguyên liệu lương thực, thực phẩm sử dụng chế biến ẩm thực. Đề cập đến các món ăn, đồ uống, thuốc hút và tục ăn trầu; Tập quán trong ăn uống. Trình bày về việc bảo tồn và phát huy ẩm thực truyền thống.