Doanh nghiệp và hội nhập / TS. Nguyễn Tiến Hùng; TS. Nguyễn Thị Thu Hương; ThS. Nguyễn Hà My - Nguyễn, Tiến Hùng
Tâp hợp các bài viết về doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Giải pháp cải cách, đổi mới, phát triển bền vững. Hội nhập trong các lĩnh vực tài chính, đầu tư, công nghiệp, xuất khẩu, thương mại điện tử, du lịch, sở hữu trí tuệ