Truyện cổ tích loài vật Việt Nam. Quyển 3, Nghiên cứu, sưu tập, giới thiệu / Triều Nguyên - Triều, Nguyên
Tập hợp các truyện cổ tích loài vật Việt Nam. Bao gồm các truyện phản ánh đặc điểm của các con vật và tập quán liên quan đến chúng của con người.