Tri thức dân gian trong trồng trọt của người Nùng Dín Tỉnh Lào Cai (Nghiên cứu, giới thiệu) / Vàng Thung Chúng - Vàng, Thung Chúng
Giới thiệu khái quát chung về văn hóa ẩm thực như môi trường tự nhiên, sản vật và tập quán ăn uống, các loại cơm ăn, bánh trái và chè, cháo đặc trưng và tri thức dân gian về trồng trọt.