Văn học dân gian An Giang (Tuyển chọn từ tài liệu sưu tầm điền dã). Quyển 2 / Nguyễn Ngọc Quang (Chủ biên); Phan Xuân Viện; Nguyễn Hữu Ái; La Mai Thi Gia; Lê Thị Thanh Vy - Nguyễn, Ngọc Quang
Tập hợp các bài đồng dao, ca dao và vè của An Giang.