Văn hoá dân gian Bến Tre / Nguyễn Chí Bền - Nguyễn, Chí Bền
Sơ lược vị trí địa lý, tiến trình lịch sử, dân cư, văn hoá, đặc điểm của làng Việt trên đất Bến Tre; tình hình sưu tầm, nghiên cứu văn hoá dân gian Bến Tre; các lễ hội ở đình làng; tục thờ cúng cá voi của cư dân các xã ven biển; hát sắc bùa ở làng Phù Lễ; hệ thống truyện ông Ó; văn hoá dân gian Bến Tre trong văn hoá dân gian Việt Nam