Trang phục của người H'Mông đen ở huyện SaPa, tỉnh Lào Cai / Nguyễn Thị Hoa - Nguyễn, Thị Hoa
Trình bày một số vấn đề chung về trang phục và khái quát về người H'Mông đen ở huyện SaPa, tỉnh Lào Cai. Giới thiệu quy trình tạo ra trang phục và để trang sức; các loại trang phục của người H'mông đen ở huyện huyện SaPa, tỉnh Lào Cai; Đề cập đến trang trí nghệ thuật trang trí trên trang phục và sự biến đổi của trang phục H'mông đen hiện nay.