Lễ hội truyền thống dân tộc Tày Huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn (Khảo sát, nghiên cứu, giới thiệu) / Hoàng Tuấn Cư - Hoàng, Tuấn Cư
Giới thiệu về một số lễ, nghi lễ, lịch sử, nội dung của một số lễ hội truyền thống dân tộc Tày ở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn: lễ hội Lồng Rống (xã Quỳnh Sơn), lễ hội Ná Nhèm (xã Trấn Yên)