Xên xống hơng-kẻ khọ hướn (lễ xóa bỏ ghen tị và các loại xúi quẩy) / Lương Thị Đại - Lương, Thị Đại
Trình bày khái niệm và khái quát đôi chút về một số lễ cúng xên của người Thái. Những người hành nghề làm mo một. Liệt kê một số loại xên ngày xưa các cụ thường làm; mo xướng lễ.