Tín ngưỡng thờ cúng âm hồn của cư dân ven biển Quảng Ngãi dưới góc nhìn văn hoá / Phạm Tấn Thiên - Phạm, Tấn Thiên
Nghiên cứu, phân tích, tìm hiểu cơ sở lý luận, thực tiễn và đặc điểm tín ngưỡng thờ cúng âm hồn của cư dân ven biển Quảng Ngãi; những giá trị văn hoá trong tín ngưỡng thờ cúng âm hồn của cư dân. Từ đó đưa ra những giải pháp về mặt quản lý, bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị văn hoá truyền thống của tín ngưỡng này