Âm nhạc dân gian xứ Thanh / Nguyễn Liên (Chủ biên); Hoàng Minh Tường - Nguyễn, Liên
Trình bày cơ sở hình thành và phương thức diễn xướng âm nhạc dân gian xứ Thanh. Giới thiệu các thể loại âm nhạc dân gian xứ Thanh. Tìm hiểu về ngôn ngữ, ca từ và những giá trị đặc trưng của âm nhạc dân gian xứ Thanh