Mỡi và vai trò của Mỡi trong đời sống tinh thần của người Mường Hoà Bình / Bạch Mỹ Trinh (Chủ biên); Man Khánh Quỳnh; Bạch Quốc Khánh; Bùi Huy Vọng - Bạch, Mỹ Trinh
Giới thiệu tổng quan về điều kiện tự nhiên, lịch sử tộc người, đặc điểm kinh tế, văn hoá, xã hội, đời sống tinh thần, phong tục thờ cúng của người Mường ở Hoà Bình. Mỡi và vai trò của Mỡi trong đời sống tinh thần người Mường từ xã hội cổ truyền đến xã hội hiện đại