Lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển ở Bảo Thắng (Lào Cai) (Tìm hiểu, giới thiệu) / Phan Thị Hằng - Phan, Thị Hằng
Giới thiệu khái quát về người Dao Tuyển ở huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai; lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển ở huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai; những giá trị trong lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển