Dân ca nghi lễ dân tộc H'Mông (Giới thiệu) / Hoàng Thị Thủy - Hoàng, Thị Thủy
Tổng quan về dân tộc H'mông và đặc sắc dân ca nghi lễ dân tộc H'mông. Các hình thức diễn xướng và nội dung dân ca trong các lễ đám cưới, lễ tang ma. Một số phương diện ngôn ngữ, biện pháp, kết cấu nghệ thuật trong dân ca của dân tộc này