Nghệ thuật Chămpa - Câu chuyện của những pho tượng cổ / Ngô Văn Doanh - Ngô, Văn Doanh
Giới thiệu về lịch sử và tiến trình của nghệ thuật điêu khắc Chămpa thông qua các pho tượng nổi tiếng, các pho tượng đang được thờ phụng trong các chùa và miếu của người Việt, các pho tượng mới được các nhà khảo cổ học và nhân dân đưa lên khỏi lòng đất từ sau năm 1975