Tang ma của người Thái: Quy trình nghi lễ để tạo cuộc sống mới cho người chết (Trường hợp người Thái Phù Yên, Sơn La) / Lò Xuân Dừa - Lò, Xuân Dừa
Tổng quan nghiên cứu về tang ma của người Thái; qui trình chuẩn bị tang ma; thực hành nghi lễ cúng ma; vai trò và chức năng của các thực hành nghi lễ trong việc tạo cuộc sống mới cho người chết