Bóng rỗi và chặp địa nàng trong tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt Nam Bộ / Nguyễn Thị Hải Phượng - Nguyễn, Thị Hải Phượng
Trình bày nguồn gốc và vị trí của bóng rỗi, chặp địa nàng trong nghi lễ thờ mẫu ở Nam Bộ; đặc trưng văn hoá thể hiện trong hình thức, nội dung bóng rỗi và chặp địa nàng