Các bài cúng trong nghi lễ vòng đời người của dân tộc Ê Đê ở Đắk Lắk (Sưu tầm, giới thiệu) / Trương Bi Y Wơn - Trương, Bi Y Wơn
Giới thiệu chi tiết nội dung các bài cúng dùng trong nghi lễ về các giai đoạn vòng đời của dân tộc Ê Đê, gồm: Lễ cúng người mẹ mang thai, lễ đặt tên - thổi tai cho trẻ sơ sinh, lễ cúng cầu sức khoẻ cho trẻ sơ sinh, lễ cúng sức khoẻ cho đứa trẻ lên ba, lễ cúng trưởng thành, lễ kết nghĩa anh em, lễ cưới, lễ bỏ mả...