Một số tục làm mụ của người Mường vùng Mường Lang (Phù Yên - Sơn La) (Sưu tầm, nghiên cứu). Tập 2 / Lò Xuân Dừa; Trần Văn Phấn (Chủ biên) - Lò, Xuân Dừa
Giới thiệu nội dung các phong tục làm mụ của người Mường vùng Mường Lang, Sơn La: Tục làm lễ mụ vàng vèo xanh xao, tục làm lễ mụ dạo ngang đường, lễ mụ trốn đống ma, bói ma bằng ngọn rơm, lễ mụ quan sát và mụ sinh đức sinh tính, lễ mụ lứa tuổi thiếu niên