Di sản văn hóa phi vật thể Tỉnh Hưng Yên. Quyển 2 : Sưu tầm, biên soạn, giới thiệu / Vũ Tiến Kỳ; Hoàng Mạnh Thắng - Vũ, Tiến Kỳ
Giới thiệu phong tục tập quán như phong tục tập quán theo vòng đời người, theo vòng đời cây và phong tục tập quán liên quan đến vòng tuần hoàn vũ trụ; nghi trình hội làng Hưng Yên.