Kỹ thuật lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ Java / TS. DươngThăng Long (Chủ biên), ThS. Phạm Công Hòa - Dương, Thăng Long
Trình bày các khái niệm cơ bản về kỹ thuật lập trình hướng đối tượng, lớp và đối tượng, Các loại lập trình cơ bản, lập trình ứng dụng...