Văn hóa dân gian Làng Vạn Ninh. Quyển 2 / Nguyễn Quang Vinh (Sưu tầm, biên khảo) - Nguyễn, Quang Vinh
Sưu tầm một số bài chúc Thánh hội đình, các bài dâng hương, những giọng hát nhà tơ và hát múa cửa đình... được lưu truyền trong dân gian ở làng Vạn Ninh (thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh)