Nghiên cứu các giải pháp đổi mới hoạt động giảng dạy trực tuyến tại Trường Đại học Mở Hà Nội. Mã số V2018-13 : Báo cáo tóm tắt Đề tài khoa học và công nghệ cấp trường / TS. Trần Thị Lan Thu - Trần, Thị Lan Thu
Hoạt động giảng dạy đóng vai trò quan trọng trong quá trình tương tác giữa người học với người dạy, người dạy với người học và giữa người học với nhau. Nghiên cứu về các hoạt động giảng dạy hiệu quả này sẽ giúp cho nhà trường đẩy mạnh tăng cường thêm các hoạt động cho quá trình đào tạo.