Con đường tiếp cận lịch sử. 1, Con đường tiếp cận lịch sử / Trần Lâm Biền - Trần, Lâm Biền
Ông Trần Lâm Biền là người quê gốc ở Nam Định. Xứ Nam- Thành Nam có một truyền thuyết. Đại gia đình Trần Lâm vốn là họ Lâm. Vì một ai đó "khó nuôi" mà phải bán khoán cho "Đức Thánh Trần"..