Những gương mặt giáo sư Việt Nam: Tài năng-Trí tuệ-Nhân cách. Tập 6
Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong muốn đất nước ta phải giàu mạnh, dân tộc ta phải thông thái, xã hội ta phải là một xã hội văn hóa cao. Muốn làm được như vậy xã hội ta phải sinh ra những con người tài đức.... Theo tài liệu công bố của hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước...