Danh mục các đơn vị hành chính Việt Nam 2000 / Tổng cục thống kê - Tổng cục thống kê
Danh mục xã, huyện theo các tỉnh, thành phố của 61 tỉnh thành phố Việt Nam, căn cứ vào các nghị định của Chính phủ về điều chỉnh địa giới 1998, 1999, do Tổng cục trưởng Tổng cục thống kê ban hành 24/01/1998