Người Hội trưởng phụ nữ đầu tiên
Nói về chi hội trưởng đầu tiên của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Lê Thị Xuyến và các bài viết về con người, về sự nghiệp cách mạng của chị thể hiện tình cảm đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè, anh em bộ đội và gia đình