Sổ tay pháp luật lao động : Dành cho người làm công tác nhân sự trong doanh nghiệp / Luật sư Nguyễn Hữu Phước - Nguyễn, Hữu Phước
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: phần 1- Pháp luật về lao động; phần II- Các phụ lục; phần III- Bảng khảo sát tuân thủ về pháp luật lao động đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam