Thanh thực lục. Tập 2 : Quan hệ Trung Quốc - Việt Nam thế kỷ XVII - đầu thế kỷ XX / Hồ Bạch Thảo - Hồ Bạch Thảo
Khái quát về Thanh thực lục, bản dịch Thanh thực lục và quan hệ Trung Quốc - Việt Nam thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XX gồm: Tuyên thông thục lục, Văn thông thực lục, Mục tông thực lục, Đức tông thực lục, Tuyên thống chính kỷ cùng phần nguyên bản bằng chữ Hán