Những làng nghề thủ công tiêu biểu của Thăng Long - Hà Nội / B.s.: Đinh Hạnh (ch.b.), Nguyễn Thị Liên, Đinh Cẩm Ly - Đinh Hạnh
Giới thiệu về các làng nghề thủ công tiêu biểu và một số nghệ nhân tiêu biểu của Thăng Long - Hà Nội. Các yếu tố và điều kiện ảnh hưởng đến sự hình thành các làng nghề thủ công tiêu biểu. Quá trình hình thành các làng nghề thủ công tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử của Thăng Long - Hà Nội. Định hướng và các giải pháp phát triển làng nghề thủ công tiêu biểu của thủ đô Hà Nội giai đoạn 2015-2030