Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội: Địa bạ huyện Phúc Thọ : Địa bạ huyện Phúc Thọ / Vũ Văn Quân ch.b. ; Phạm Ánh Sao dịch ; H.đ.: Nguyễn Ngọc Phúc, Đinh Thị Thuỳ Hiên - Vũ Văn Quân
Cung cấp các thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, quan hệ ruộng đất, đất công của các làng xã... thuộc huyện Phúc Thọ (Hà Nội)