Tuyển tập dòng văn Phan Huy (Nhánh Sài Sơn). Tập 1 / Phan Huy Cận, Phan Huy Bích, Phan Huy Ôn, Phan Huy Thực ; Ch.b.: Trần Thị Băng Thanh, Phạm Ngọc Lan ; Tuyển chọn, giới thiệu, dịch, chú thích: Phạm Văn Ánh... - Trần, Thị Băng Thanh
Giới thiệu một số tác gia tiêu biểu trong dòng văn Phan Huy, sự nghiệp trước tác và sáng tác cùng với những cống hiến phong phú đa dạng của Phan Huy Ich, Phan Huy Ôn, Phan Huy Thực...