Nghiên cứu phương pháp dạy kỹ năng viết luận hiệu quả cho sinh viên trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Mở Hà Nội : Báo cáo Tổng kết Đề tài khoa học và Công nghệ Cấp Trường. Mã số: MHN 2020 - 02.21 / TS. Trần Thị Lệ Dung - Trần, Thị Lệ Dung
Tài liệu nội sinh