Nghiên cứu thăm dò một số hoạt tính sinh học của cây Hoàng tinh đỏ. Mã số MHN 2019-02 : (Polygonatum kingianum Coll. Et Hemsl) / Nguyễn Thị Thu Hiền - Nguyễn, Thị Thu Hiền
1. Sản phẩm 1: Sản phẩm khoa học 1.1. Công bố quốc tế Polygonatum kingianum rhizome extract alleviates collagen antibody-induced arthritis by modulating proinflammatory cytokine production in mice. Asian Pac J Trop Biomed 2020; 10(): -. 1.2. Công bố trong nước (Chấp nhận đăng) Nghiên cứu hoạt tính kháng viêm và giảm đau của cao chiết cây hoàng tinh đỏ trên mô hình động vật thực nghiệm. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2021. 2. Sản phẩm đào tạo Hướng dẫn 1 sinh viên nghiên cứu khoa học.