Đề xuất một số giải pháp quản lý nhà nước đối với phát triển du lịch cộng đồng tại Tỉnh Hòa Bình. Mã số MHN2020-02.10 : Tập sản phẩm đề tài khoa học và công nghệ cấp Trường / ThS. Trần Thu Phương - Trần, Thu Phương
Tài liệu nội sinh