Nghiên cứu mô hình kiến trúc nhà ở nông thôn đồng bằng Bắc Bộ sử dụng hiệu quả nguồn nước áp dụng trên địa bàn Huyện Sóc Sơn. Mã số MHN 2019-15 : Báo cáo Tổng kết Đề tài khoa học và Công nghệ Cấp Trường / Ths. KTS Nguyễn Thị Phương Anh - Nguyễn, Thị Phương Anh
Tài liệu nội sinh