Nghiên cứu hiệu ứng thị giác của Optical art (Nghệ thuật quang học) vào thiết kế và giảng dạy Đồ họa. Mã số: MHN2020-02.18 : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Cấp Trường / Vương Quốc Chính - Vương, Quốc Chính
Tài liệu nội sinh