Nghệ thuật kết nối đỉnh cao trong giao tiếp / Maxwell John C. - Maxwell, John C.
Tổng kết năm nguyên tắc nền tảng về cách thức kết nối với mọi người. Đề xuất năm ứng dụng hành động giúp kết nối với bất cứ ai - bất kể tuổi tác, kinh nghiệm hay khả năng giao tiếp