Thuật đọc nguội : Bí quyết nhìn thấu tâm can đối phương qua ngôn ngữ cơ thể / Thạch Chân Ngữ - Thạch, Chân Ngữ
Trình bày và giải thích về thuật đọc nguội một cách có hệ thống, ứng dụng tâm lý học đọc hiểu nội tâm, cảm hứng, thôi miên... giúp nắm vững và vận dụng kỹ năng giao tiếp xã hội, giải quyết những nút thắt trong giao tiếp cá nhân để phát huy sức hấp dẫn và dễ dàng giành được lòng tin của người khác