Giáo trình kinh tế du lịch / GS.TS Nguyễn Văn Đính;PGS.TS Trần Thị Minh Hoà - Nguyễn, Văn Đính
Giới thiệu những kiến thức nền tảng về du lịch và các chuyên ngành du lịch như: quản trị kinh doanh lữ hành, quản trị kinh doanh khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn du lịch...