Hackers IELTS Writing basic : Bộ sách luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu có kem giải thích đáp án chi tiết. Giỏi IELTS không tốn mấy đồng - Tuyết Nguyễn dịch
Cung cấp phương pháp học giúp người học luyện tập theo hệ thống các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi IELTS writing theo xu hướng ra đề mới nhất, các bài thi actual test với cấu trúc giống đề thi thật; giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho bài thi viết đạt kết quả cao, từ đó nâng cao khả năng viết tiếng Anh của bản thân