Cẩm nang pháp luật ngân hàng (Nhận diện những vấn đề pháp lý) / Luật sư Trương Thanh Đức (Trọng tài viên VIAC) - Trương, Thanh Đức
Trình bày pháp luật chung về ngân hàng; pháp luật về dịch vụ ngân hàng; tiền tệ và thanh toán; tín dụng ngân hàng; xử lý nợ và rủi ro