Chỉ dẫn pháp luật về áp dụng các biện pháp xử lý hành chính / Trương Hồng Quang - Trương, Hồng Quang
Giới thiệu danh mục các văn bản pháp luật và các văn bản có liên quan đến các biện pháp xử lý hành chính. Trình bày một số quy định trong Luật Xử lý vi phạm hành chính gồm những quy định chung và quy định cụ thể về áp dụng các biện pháp xử lý hành chính, cùng các điều khoản thi hành